D-link DAP-1665 Accesspoint AC1200

2,490 0 -0%

การรับประกัน : Lifetime

สถานะสินค้า : สินค้าทั่วไป

หมวดหมู่ : แอคเซสพอยต์ภายในอาคาร

สถานะสต๊อกสินค้า : มีสินค้า

สินค้ารายการนี้ เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อหน้าเว็บเท่านั้น

DAP-1665 AC1200 ไร้สายแบบ Dual-Band Access Point
เป็นวิธีที่รวดเร็วและหลากหลายเพื่อนำไร้สาย AC เข้ากับเครือข่ายแบบใช้สายที่มีอยู่ของคุณหรือการขยายเครือข่ายไร้สายในปัจจุบันของคุณ เทคโนโลยีล่าสุด 802.11ac พร้อมกับความเร็วรวมถึง 1200 Mbps 1 เพื่อให้คุณสามารถสร้างความเร็วสูงแบบไร้สายระหว่างการเชื่อมโยงเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วหรือการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่แบบไร้สายระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ในเครือข่ายเดียวกัน
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยี 802.11ac ล่าสุด
มอบความเร็วไร้สายรวมถึง 1200 Mbps 1 กับช่วงที่เพิ่มขึ้นในการเข้าถึงสถานที่มากขึ้นในบ้านหรือสำนักงานของคุณ
โหมดการดำเนินงานหลาย
สามารถทำงานเป็นจุดเชื่อมสะพานสะพานกับจุดเชื่อมต่อ, repeater หรือลูกข่ายไร้สายให้ความยืดหยุ่นในการปรับแต่งตามความต้องการเครือข่ายของคุณ
การรักษาความปลอดภัยแบบไร้สายที่มีประสิทธิภาพ
ด้วยชุดที่สมบูรณ์ของมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการเข้ารหัส WEP, WPA / WPA2 และ WPS เพื่อปกป้องเครือข่ายของคุณกับผู้บุกรุก
ไร้สายความเร็วสูงและ LAN แบบมีสาย
DAP-1665 มีเทคโนโลยีไร้สายล่าสุด 802.11ac ที่มีความสามารถในการส่งมอบความเร็วรวมถึง 1200 Mbps 1 กว่าสองวงดนตรี ใช้ความถี่ 2.4 GHz 300 Mbps ของสำหรับการท่องเว็บ, อีเมล์และแชทในขณะเดียวกันการใช้ที่ต่ำกว่า 5 รบกวนวง GHz สำหรับการเชื่อมโยงเครือข่ายการดาวน์โหลดและการถ่ายโอนไฟล์ สำหรับการเชื่อมต่อแบบมีสาย, พอร์ต LAN Gigabit ช่วยให้ข้อมูลแบบใช้สายความเร็วสูงถึง 1000 Mbps ซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์แบบใช้สาย Gigabit เข้ากันได้ของคุณยังสามารถได้รับประโยชน์จากความเร็วสูงไร้สาย AC
โหมดการใช้งานที่หลากหลาย
DAP-1665 สามารถกำหนดค่าการทำงานในหลายโหมดที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณเครือข่าย โหมดการเข้าถึงจุดช่วยให้อุปกรณ์ที่จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ใช้งานแบบไร้สายให้พวกเขาสามารถเข้าถึงเครือข่ายแบบมีสายที่มีอยู่โหมดไคลเอนต์ไร้สายให้บริการเพื่อเปิดใช้งาน DAP-1665 เพื่อเชื่อมต่อกับจุดเชื่อมต่ออื่นและให้เครือข่ายและอินเทอร์เน็ตไปยังอุปกรณ์สายระยะไกลเช่นเกมคอนโซลหรือสมาร์ททีวี โหมดสะพานช่วยให้คุณสามารถสร้างความเร็วสูงแบบไร้สายระหว่างการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบใช้สายสอง (LANs) บรรเทาความจำเป็นต้องติดตั้งสายเคเบิลเครือข่ายเพิ่มเติม โหมดสะพานกับ AP เพิ่มฟังก์ชันการทำงานของจุดเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายสะพานของคุณเพื่อให้ลูกค้าแบบไร้สายสามารถเข้าถึงทรัพยากรบนเครือข่ายทั้ง โหมด Repeater ขยายความคุ้มครองแบบไร้สายของเครือข่ายไร้สายที่มีอยู่เพื่อให้ครอบคลุมจุดที่ "ตาย" และการเข้าถึงต่อไปในบ้านหรือที่ทำงานของคุณ
เต็มรูปแบบการรักษาความปลอดภัยแบบไร้สาย
DAP-1665 ให้ 64/128 บิตการเข้ารหัส WEP และการรักษาความปลอดภัย WPA / WPA2 เพื่อปกป้องเครือข่ายและข้อมูลไร้สายของคุณ อุปกรณ์นี้ยังรองรับ Wi-Fi Protected Setup (WPS) ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยตั้งค่าเครือข่ายไร้สายที่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีจุดเชื่อมต่อมีการกรองที่อยู่ MAC และปิดการใช้งานฟังก์ชั่นการออกอากาศ SSID เพื่อ จำกัด การเข้าถึงบุคคลภายนอก 'กับเครือข่ายไร้สายของคุณ DAP-1665 นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบเคนซิงตันการรักษาความปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถป้องกันจุดการเข้าถึงของคุณจากการโจรกรรม

Scroll